Bất kể một công trình nào cũng sẽ dần trở nên bừa bộn và xuống cấp theo thời gian. Đó là một sự thật, dù bạn có thích nó hay là không.

Bạn có thể rất yêu thích căn phòng khách nhà mình, một chiếc sân đầy nắng và những khóm cây dễ thương, hay căn phòng ngủ chứa đựng cả tuổi thơ và những trò chơi lém lỉnh…rất nhiều; nhưng, hiện tại khi mọi thứ không còn tươm tất và gọn đẹp như chúng đã từng, bạn chỉ đơn giản là muốn chỉnh trang lại nó, thổi cho căn phòng ấy, không gian ấy một luồng sinh khí mới thì ai sẽ có đủ trình độ chuyên môn nội thất, thẩm mỹ và sự tận tâm để làm riêng căn phòng đó cho bạn?

Câu hỏi này thoạt nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn thử tìm hiểu thêm về nó thì sẽ nhận ra tìm kiếm một câu trả lời hài lòng dường như không hề dễ dàng. Vì một số lẽ:

  • Những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì lại có vẻ quá bận rộn với những dự án thi công hoàn thiện full toàn bộ căn nhà để có thể lắng nghe mong muốn cho một, hai căn phòng hay không gian cụ thể của bạn.
  • Những nhà thầu xây dựng thì chuyên môn lại không nằm ở việc thiết kế và trang trí làm đẹp không gian nội thất bên trong nhà bạn.
  • Những xưởng thi công mộc / nội thất cũng tương tự như những nhà thầu xây dựng, vẫn cần bàn tay của một người thiết kế nội thất lành nghề.

Cuối cùng có vẻ như bạn đi tới kết luận rằng bạn phải là người tự tay chăm chút tất cả. Nhưng đánh đổi lại là thời gian, công sức, và còn đó những yếu tố rủi ro về công năng, độ vừa vặn của đồ đạc, chất liệu và an toàn bạn cũng chưa hoàn toàn nhận biết đầy đủ về mặt chuyên môn.

Nên Wonder Home mới thiết nghĩ rằng những người yêu ngôi nhà, muốn chăm sóc ngôi nhà mình đang sống rất cần được giúp đỡ, không chỉ riêng gì những ngôi nhà xây mới hoàn toàn. Nếu bạn đang rơi vào tình huống như trên và đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin tưởng, thì Wonder Home thấu hiểu và chia sẻ hoàn cảnh của bạn. Chúng tôi offer dịch vụ Nâng Cấp và Cải Tạo Không Gian là dành cho bạn.

  • Bất kỳ không gian nào cần, Wonder Home có để giúp bạn.
  • Bất kỳ không gian nào khó, cũng có Wonder Home để giúp bạn, với toàn bộ chuyên môn và tâm huyết của người làm nghề.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn toàn diện cho căn phòng của bạn.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư của Wonder Home:
Để bạn có hình dung sơ lược về các bước làm việc giữa 2 bên và có sự chuẩn bị đáo cũng như hợp tác tốt nhất, xin mời bạn tham khảo quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư chặt chẽ và chuyên nghiệp của Wonder Home bao gồm 10 bước như dưới đây:

1- Thảo luận ý tưởng thiết kế
2- Khảo sát mặt bằng công trình
3- Duyệt thiết kế mặt bằng 2D
4- Duyệt thiết kế ý tưởng 3D
5- Bàn giao hồ sơ kỹ thuật
6- Ký kết hợp đồng thi công
7- Thi công phần thô tại công trình
8- Hoàn thiện sản phẩm tại công trình
9- Lắp đặt nội thất tại công trình
10- Nghiệm thu và bàn giao

Wonder Home có ba xưởng sản xuất trực tiếp và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực hiện các công trình thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói. Chúng tôi có thể tự tin tư vấn và thực hiện mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ Wonder Home để được tư vấn miễn phí và hiện thực hóa những hình dung của bạn về một ngôi nhà mơ ước.

Wonder Home

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ VỚI
WONDER HOME

Mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được Wonder Home lắng nghe và sẵn lòng tư vấn với những giải pháp tối ưu nhất.

Được lắng nghe và giúp biến những hình dung của bạn về một không gian mong ước thành hiện thực là niềm hạnh phúc của Wonder Home.