Để đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, nhanh chóng, cũng như cơ sở có thể tự theo dõi tiến độ dự án của mình. Quy trình 5 bước thiết kế thi công nội thất tại Wonder Home và các thông tin chi tiết trong quy trình sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-noi-that-Wonder-Home

10 bước quy trình thiết kế thi công nội thất Wonder Home

Quy trình 10 bước thiết kế – thi công nội thất của Wonder Home

 1. Thảo luận ý tưởng thiết kế
 2. Khảo sát mặt bằng công trình
 3. Duyệt thiết kế mặt bằng 2D
 4. Duyệt thiết kế ý tưởng 3D
 5. Bàn giao hồ sơ kỹ thuật
 6. Ký kết hợp đồng thi công
 7. Thi công phần thô tại công trình
 8. Hoàn thiện sản phẩm tại công trình
 9. Lắp đặt nội thất tại công trình
 10. Nghiệm thu và bàn giao

Bước 1-2: Gặp trực tiếp, trao đổi và khảo sát

Trước tiên nhất, Wonder Home cần phải trò chuyện, trao đổi thông tin với quý khách để lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của bạn, cũng như lối sống và thói quen liên quan tới việc sử dụng công trình để có thể đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Quý khách có thể liên hệ với Wonder Home qua nhiều cách khác nhau như dưới đây:

 • Website: wonderhome.com.vn/lien-he
 • Hotline/Zalo: 0707 92 93 95 – 0905 35 86 79
 • Email: kinhdoanh@wonderpark.com.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/wonderhome.com.vn

Quý khách chỉ việc để lại thông tin liên hệ, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng một ngày làm việc nhé.

Sau khi trao đổi thông tin, đội ngũ chuyên môn của Wonder Home sẽ đến nhà bạn để đo đạc, khảo sát hiện trạng và tư vấn ý tưởng sơ bộ dựa trên cấu trúc thực tế của ngôi nhà; giới thiệu và tư vấn cho bạn từng loại vật liệu có thể sử dụng cho công trình của bạn và ghi lại những yêu cầu, lưu ý cần được thể hiện trong bản vẽ thiết kế.

Bước 3-4: Lên bản vẽ 3D, 2D và ký hợp đồng thiết kế nội thất

Thống nhất giá thiết kế và ký hợp đồng thiết kế nội thất. Các chuyên gia bắt đầu tiến hành lên bản vẽ phối cảnh 3D dựa trên ý tưởng nội thất đã chốt khi trao đổi trực tiếp để bạn dễ hình dung không gian nội thất của mình khi ra thực tế. (Bản vẽ sẽ được hoàn thiện khoảng trong 7 ngày, hoặc có thể thay đổi tùy vào mùa cao điểm và lượng khách tại Wonder Home)

Khi bạn đã hài lòng với bản 3D do Wonder Home thực hiện, các chuyên gia thiết kế tiếp tục triển khai bản vẽ chi tiết 2D dựa trên nó để chuẩn bị cho khâu sản xuất thi công.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ bản vẽ kỹ thuật và gửi báo giá chi tiết

Điều chỉnh bản vẽ kỹ thuật cuối cùng để tiến hành chọn vật liệu và chuẩn bị cho công đoạn sản xuất và thi công nội thất. Đồng thời, Wonder Home sẽ lập dự toán các chủng loại vật tư gia chủ đã chọn dựa theo bản vẽ thiết kế cuối cùng. Giai đoạn này sẽ giúp gia chủ kiểm soát được mức chi phí, cân đối lại vật liệu sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

Bảng dự toán được điều chỉnh xong, chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp gửi báo giá và tiến độ thi công nội thất chi tiết của ngôi nhà bạn để bạn dễ dàng theo dõi dự án của mình.

Bước 6-9: Ký hợp đồng thi công, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện

Ký hợp đồng thi công dựa trên báo giá đã chốt tại bước 3. Tại thời điểm này, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến nhà bạn và đo đạc lại thêm 1 lần nữa, kiểm tra kích thước triển khai trên bản vẽ và kích thước thực tế thật chính xác. Kích thước được xác thực, đội kỹ thuật tiến hành triển khai sản xuất thi công xuống xưởng sản xuất.

Các chi tiết nội thất trong bản vẽ được lập trình trong máy, các thiết bị sản xuất hiện đại tại xưởng Wonder Home bắt đầu đi vào sản xuất. Từng giai đoạn tại xưởng đều có đội ngũ giám sát sản xuất theo dõi chặt chẽ và được thông qua khâu đo lường chất lượng rõ ràng..

Những sản phẩm hoàn thiện được bọc kỹ lưỡng, vận chuyển cẩn thận đến công trình để đội ngũ nhân viên kỹ thuật Wonder Home thực hiện lắp đặt thi công theo bản vẽ trong khoảng 7-10 ngày (thời gian sản xuất và thi công có thể thay đổi theo thực tế như độ phức tạp của công trình và thời điểm trong năm).

Bước 10: Nghiệm thu và bàn giao

Tiến hành kiểm tra lại số lượng và kích thước. Xử lý lại những chi phí phát sinh và bàn giao công trình hoàn thiện cho quý khách hàng.

Lựa chọn Wonder Home, bạn sẽ nhận được sự tận tâm và chính trực trong từng khâu làm việc, chính sách hậu mãi cực kỳ hấp dẫn với gói bảo hành nội thất 2 năm, hỗ trợ khắc phục sự cố siêu tốc cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với Wonder Home ngay hôm nay để chúng tôi được lắng nghe và tư vấn cho công trình của bạn, đó là niềm hạnh phúc lớn của người làm nghề như chúng tôi.