Nâng Cấp và Cải Tạo Không Gian

Cải tạo bếp và phòng ngủ cho bé gái nhà chị Thơ – Phong cách Hiện Đại

  • Địa điểm: nhà chị Thơ, Quận Tân Bình
  • Hạng mục: Phòng bếp và phòng ngủ bé gái
  • Phong cách: Hiện đại
  • Phạm vi công việc: Thiết kế, cải tạo
  • Thời gian thi công: 15 ngày

Chị Thơ nhà ở quận Tân Bình có một gian bếp cũ từ hồi mới dọn về ở các đây 5 năm, khi đó chưa có điều kiện nhiều nên chị cũng không đầu tư làm một gian bếp tiện dụng.

Nhân dịp hiện nay có nhiều thời gian ở nhà nên chị Thơ mong muốn làm lại cái bếp cho thuận tiện sử dụng và gọn gàng tinh tươm để có nhiều cảm hứng hơn cho những món ăn ngon mỗi ngày. Đồng thời chị muốn kết hợp trong phòng bếp là một đảo bếp đơn gian với công năng chính là bàn ăn tối giản cho gia đình 3 người của chị.

Ngoài ra chị có một bé gái 6 tuổi nên rất muốn có một căn phòng xinh xắn và nuôi dưỡng tuổi thơ cho bé, làm mới lại từ căn phòng đơn sơ hiện tại của bé. Cô bé tên Nhi là một bé gái xinh xắn và mộng mơ, rất thích màu hồng như bao cô bé đồng trang lứa. 

Dưới đây mời bạn xem giải pháp cải tạo và nâng cấp hai không gian này mà Wonder Home đã gợi ý cho chị Thơ.

Gian bếp gọn gàng sáng sủa, tạo cảm hứng nấu nướng cho người mẹ với gam màu ấm áp. Kết hợp cùng bàn ăn dính liền tạo một không gian nấu nướng và sinh hoạt ấm cúng liền lạc.
phong ngu be gai voi giuong lon mau hong
Phòng ngủ bé gái 6 tuổi dễ thương xinh xắn với nơ hồng theo phong cách Hiện Đại.

Wonder Home có ba xưởng sản xuất trực tiếp và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực hiện các công trình thiết kế và thi công nội thất nhà phố trọn gói. Chúng tôi có thể tự tin tư vấn và thực hiện mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ Wonder Home để được tư vấn miễn phí và hiện thực hóa những hình dung của bạn về một ngôi nhà mơ ước.

Wonder Home

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ VỚI
WONDER HOME

Mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được Wonder Home lắng nghe và sẵn lòng tư vấn với những giải pháp tối ưu nhất.

Được lắng nghe và giúp biến những hình dung của bạn về một không gian mong ước thành hiện thực là niềm hạnh phúc của Wonder Home.