Thiết kế nội thất căn hộ chung cư không chỉ đơn thuần là mua sắm những món đồ nội thất và sau đó sắp xếp chúng vào trong căn hộ chung cư của bạn. Một công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín cần phải lắng nghe và hiểu được nhu cầu cũng như lối sống của bạn, những món đồ bạn yêu thích, những món đồ kỷ niệm hay đơn giản là những vật dụng bạn muốn tiếp tục tận dụng chúng trong không gian nội thất của căn chung cư mới, để mà có một sự bố trí, sắp đặt không gian hài hoà, tiện dụng, khoa học, độc đáo và đạt tính thẩm mỹ thiết kế cao.

Mặc dù diện tích các căn hộ chung cư thường nhỏ hơn diện tích của một căn nhà phố, và sự đa dạng của các thiết kế mặt bằng kiến trúc tương đối hạn chế, nhưng không có nghĩa là thiết kế nội thất chung cư sẽ rập khuôn và bó hẹp trong một vài hình mẫu. Ngược lại, chúng rất đa dạng từ phong cách hiện đại, tối giản, tới tân cổ điển, v.v… từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, từ căn studio cho người độc thân cho tới căn hộ có 3 thế hệ chung sống, v.v…

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình, Wonder Home là một studio thiết kế và thi công nội thất uy tín tại TP HCM; chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và biến những hình dung của bạn về một không gian sống mơ ước thành hiện thực. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ mà Wonder Home thực hiện trong những năm qua để cho bạn tham khảo và tìm cho mình một phong cách phù hợp nhất.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư của Wonder Home:
Để bạn có hình dung sơ lược về các bước làm việc giữa 2 bên và có sự chuẩn bị đáo cũng như hợp tác tốt nhất, xin mời bạn tham khảo quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư chặt chẽ và chuyên nghiệp của Wonder Home bao gồm 10 bước như dưới đây:

1- Thảo luận ý tưởng thiết kế
2- Khảo sát mặt bằng công trình
3- Duyệt thiết kế mặt bằng 2D
4- Duyệt thiết kế ý tưởng 3D
5- Bàn giao hồ sơ kỹ thuật
6- Ký kết hợp đồng thi công
7- Thi công phần thô tại công trình
8- Hoàn thiện sản phẩm tại công trình
9- Lắp đặt nội thất tại công trình
10- Nghiệm thu và bàn giao

Wonder Home có ba xưởng sản xuất trực tiếp và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực hiện các công trình thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói. Chúng tôi có thể tự tin tư vấn và thực hiện mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ Wonder Home để được tư vấn miễn phí và hiện thực hóa những hình dung của bạn về một ngôi nhà mơ ước.

Wonder Home

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ VỚI
WONDER HOME

Mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được Wonder Home lắng nghe và sẵn lòng tư vấn với những giải pháp tối ưu nhất.

Được lắng nghe và giúp biến những hình dung của bạn về một không gian mong ước thành hiện thực là niềm hạnh phúc của Wonder Home.